ภาพบรรยากาศงานทอดผ้าป่าประจำปี 2566

ภาพบรรยากาศงานทอดผ้าป่าสามัคี ประจำปี 2566 วันที่ 18 มกราคม 2566 ณ อาคารอเนหประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยโดยมีวัตถุประสงค์ระดมทุนเพื่อก่อสร้างอาคารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างอันดีและเกื้อกูลกิจกรรมต่างๆ โดยให้สมาชิกศิษย์เก่าและศิษย์ปัจุบันได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อเป็นประโยชน์แก่สมาชิก ชุมชน และสังคม ส่งเสริม เผยแพร่ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ความคิดเห็นทางวิชาการหรือร่วมมือกับองค์การกุศล เพื่อการกุศศลและองค์การสาธารณประโยชน์ เพื่อสาธารณประโยชน์
ทั้งนี้ สมาคมศิษย์เก่าฯ จึงขออนิสงค์แห่งการร่วมบำเพ็ญกุศลของท่านในครั้งนี้โปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว เจรืญด้วย อายุ วรรณะ สุขะ พละ และธนสารสมบัติพิพัฒนมงคลสมบูรณ์พูนผล ในสิ่งอันพึงปรารถนาจงทุกประการเทอญ