สนับสนุนของขวัญกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566

ภาพบรรยากาศส่งมอบของขวัญสนุนในการจัดงาน วันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566 โดยมีตัวแทนคณะกรรมการส่งมอบได้ คุณสมนึก นิลโอภา ส่งมอบ 4 พื้นที่ ได้แก่ โรงเรียนบ้านม่วง อ.รัตภูมิ,อบต.เกาะหมาก,โรงเรียนวัดพังตรีและโรงเรียนวัดแจ้ง และคุณจิราภรณ์ ตันติพงค์อาภา เป็นตัวแทนส่งมอบให้กับโรงเรียน 4 พื้นที่ได้แก่ ต.บางเหรียง,โรงเรียนบ้านคีรีวง,โรงเรียนคูนาสังข์ และโรงเรียนวัดน้ำขาว
ทั้งนี้ สมาคมศิษย์เก่าขอขอบคุณท่านคณะครูและผู้ใหญ่ใจดี ที่ให้สมาคมศิษย์เก่าได้ร่วมส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้น้องๆในแต่พื้นที่ในครั้งนี้