นายกสมาคมศิษย์เก่า มอบกระเช้าปีใหม่ให้กับอธิการบดีพร้อมมอบเงินสนับสนุน งานกีฬา ศรีวิชัยเกมส์

7/1/66 คุณสถิตย์ สุวรรณชนะ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้มอบกระเช้าปีใหม่ให้กับ ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมมอบเงินสนับสนุน การแช่งชันงานกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37 "ศรีวิชัยเกมส์" ระหว่างวันที่ 6-10 กุมภาพันธ์ 2566 เพื่อเป็นส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้