สมาคมศิษย์เก่าฯสนับสนุนกิจกรรม " RSAC F​unRun สร้างฝัน...ปันสุข​ "

วันที่ 31 ตุลาคม 2565 อาจารย์เฉลิม ศิริรักษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มอบหมาย รองศาสตราจารย์พนม อินทฤทธิ์ อุปนายกสมาคมฯ ในนาม สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นตัวแทนมอบเงินสนุันสนุน จำนวน 10,000 บาท ให้กับกิจกรรม​  " RSAC F​unRun สร้างฝัน...ปันสุข​ "  13​ พฤศจิกายน​ 2565
จัดโดย ชมรมศิษย์เก่า คณะวิทยา​ศาสตร์​และ​เทคโนโลยี​ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์​และ​เทคโนโลยี​
ตัวแทนรับมอบ โดย อาจารย์อนุชิต วิเชียรชม ประธานชมรมศิษย์เก่าคณะวิทยา​ศาสตร์​และ​เทคโนโลยี​ ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่)