นายกสมาคมศิษย์เก่ามทร.ศรีวิชัย แสดงความยินดี อธิการบดี คนใหม่

นายกสมาคมศิษย์เก่ามทร.ศรีวิชัย แสดงความยินดีกับการดำรงตำแหน่ง อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

นายสุพิศ พิทักษ์ธรรม นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ ศาตราจารย์สุวัจน์ ธัญรส ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย