สมาคมศิษย์เก่าสนับสนุนการจัดการแข่งขันฟุตบอล ครั้งที่ 10

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มอบทุนสนับสนุนชมรมตำนานนักฟุตบอลศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อใช้ในการแข่งขันฟุตบอลในนามของมหาวิทยาลัยฯ ปี 2567 ในการจัดการแข่งขันตำนานนักฟุตบอลศิษย์เก่า ครั้งที่ 10 ในวันที่ 27 มหราคม 2567 ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จ.สงขลา โดยมี คุณสุพิศ พิทักษ์ธรรม ที่ปรึกษาสมาคมศิษย์เก่าฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าฯ ร่วมมอบทุนสนับสนุนในครั้งนี้
ภาพ : คุณทวี ชูทิพย์