พิธีมอบทุนการศึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มอบทุนการศึกษา ๑๕ ทุน ๆ ละ ๑๕,๐๐๐ บาท

วันพุธที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๑ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธหนูเนียม อุปนายกสมาคมฯคนที่ ๓ พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคม ร่วมมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา ทั้ง ๑๕ คณะ/วิทยาลัย ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ในพิธีซ้อมรับพระราชปริญญาบัตรประจำปี ๒๕๖๑ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

โดยมีผู้เข้าร่วมรับทุนจากคณะ/วิทยาลัยต่างๆ ดังนี้

ลำดับ

ชื่อ - สกุล

คณะ

นายฉันทวุฒิ

แสงอุดม

นายเจษฎา

ณ นคร

นางสาวนาฎตยา

เจะดาแม

คณะศิลปศาสตร์

นางสาวชุตินันท์

หมินเหร็ม

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

นายจิตรกร

ไพโรจน์

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

นายสหรัฐ

พุทธกิต

วิทยาลัยรัตภูมิ

นายณัฐพรรณ

ส่งเสริม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นางสาวบุษบา

ตรึกตรอง

คณะเทคโนโลยีการจัดการ

นางสาวรักษ์สุดา

หนูคง

คณะเกษตรศาสตร์

นางสาวอาซีย๊ะ

หวังจิ

คณะอุตสาหกรรมเกษตร

นางสาวชฎาพร

พราหมณ์ทอง

คณะสัตวแพทยศาสตร์

นางสาวกมลชนก

รักษาวงศ์

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

นายจารึก

หัวเขา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง

นางสาวสุภาภรณ์

สุขไสย

วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

นางสาวไซนะ

อุมา

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

๑ ถ.ราชดำเนินนอก ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา 90000