วันที่ 17 - 18 กุมภาพันธ์ สมาคมศิษย์เก่ามทร.ศรีวิชัย ได้จัดกิจกรรมแรลลี่การกุศล สานฝันเพื่อน้องด้อยโอกาสทางการศึกษา ตอน หลงเสน่ห์ทะเลใต้ชายหาดสวรรค์

โดยมีจุดเริ่มต้นจาก มหาวิทยาล้ัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา สิ้นสุดที่ ณ ที่ว่าการอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช และมีกิจกรรมคอนเสริต ภาคกลางคืน

ซึ่งมีศิลปินมากมาย อาทิ หนุ่ย อำพล/ซานิ/อ๊อดคีรีบูน/ต้อม เรนโบว์/ชมพู ฟรุ๊ตตี้ บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนาน

กิจกรรมเริ่มเวลา 06.00 น.โดยมี ผศ.ยงยุทธ  หนูเนียม อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี

ทั้งนี้ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอบพระคุณทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมแรลลี่การกุศลในครั้งนี้ ขอให้ผลบุญกุศลในครั้งนี้

จงอำนวยพรให้ท่านและครอบครัวของท่าน มีความสุข มีความเจริญ  และหากสิ่งใดที่ทางสมาคมศิษย์เก่ามทร.ศรีวิชัย ได้ทำผิดพลาด ทางสมาคมจึงต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย