ประชุมย่อยคณะกรรมการสมาคมกับทีมจัดงาน เรื่องกิจกรรมแรลลี่การกุศล สานฝันเพื่อน้องด้อยโอกาสทางการศึกษา ตอน หลงเสน่ห์ทะเลใต้ชายหาดสวรรค์

วันพุธที่ 24 มกราคม 2561 เวลา 13.30 น.คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับทีมจัดงาน ร่วมประชุมในเรื่อง กิจกรรมแรลลี่การกุศล สานฝันเพื่อน้องด้อยโอกาสทางการศึกษา ตอน หลงเสน่ห์ทะเลใต้ชายหาดสวรรค์ ณ ห้องประชุมกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย