ประชุมคณะกรรมการศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

8/5/2565 นายเฉลิม ศิริรักษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเป็นประธานในการประชุม ณ สำนักงานพุทธมณฑลจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าฯ ประชุมหารือแนวทางและเสนอความคิดคิดเห็นในงานต่างๆในสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเพื่อเป็นแนวทางต่อไป