ประชุมคณะกรรมการศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

27/3/2563 นายเฉลิม ศิริรักษ์ กรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเป็นประธานในครั้งนี้ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าฯ ประชุมหารือแนวทางและเสนอความคิดคิดเห็นงานต่างๆในสมาคมศิษย์เก่าฯ เพื่อเป็นแนวทางต่อไป