มุทิตาจิตและแสดงความยินดี คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่ามทร.ศรีวิชัย

25 กันยายน 2563 ณ โรงแรมเมอร์เมด นายสุพิศ พิทักษ์ธรรม นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่ามทร.ศรีวิชัย ร่วมงานเกษียณอายุราชการคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ จำนวน 3 ท่าน เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิต ระลึกถึงคุณงามความดี ของผู้เกษียณอายุราชการที่ร่วมกับขับเคลื่อนการดำเนินงานของสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
ทั้งนี้ นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ ร่วมแสดงความยินดีกับคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่า และ เจ้าหน้าที่สมาคมศิษย์เก่าฯ จำนวน 4 ท่าน ที่ได้รับตำแหน่งใหม่ในหน้าที่การงานและได้บรรจุราชการ โดยมอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความยินดีเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับคณะกรรมการบริหารสมาคมและเจ้าหน้าที่สมาคม