มอบเงินสนุนศิษย์เก่า

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563 สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้มอบเงินช่วยเหลือและสนับสนุน นายสถาพร บัวทอง ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งได้ล้มป่วยด้วยโรคประจำตัว เป็นโรคหัวใจและไต โดยการช่วยสนับสนุนเชื้อเห็ดนางฟ้า จำนวน 1,000 ก้อน เป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) เพื่อมอบในโครงการอาหารกลางวันให้กับโรงเรียนวัดทุ่งพระ ตำบลป่าชิง อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา