มอบเงินสนับสนุนเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มี ความประสงค์มอบเงินสนับสนุน เพื่อจัดซื้อเตียงผู้ป่วย จำนวน 1 เตียง มูลค่า 33,000 บาท และชุด PPE จ านวน 20 ชุด มูลค่า 7,800 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 40,800 บาท (สี่หมื่นแปดร้อยบาทถ้วน) ให้กับ โรงพยาบาลของรัฐ จำนวน 16 แห่งในจังหวัดสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนความพร้อมของ โรงพยาบาลในพื้นที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ในการ ปฏิบัติงานช่วยเหลือประชาชนในชุมชน สร้างขวัญกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ และปลูกฝังจิตสาธารณะ ให้เกิดกับองค์กรที่มีต่อสังคม