ขอแสดงความยินดีนายณรงค์ วุ่นซิ้ว ได้รับดำรงตำแหน่งใหม่

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดี นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ศิยษ์เก่า ปวช.ช่างสำรวจ วิทยาเขตเทคนิคภาคใต้(พศ.2522-2524) ได้รับดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตคนใหม่ ทั้งนี้ทางสมาคมศิษย์เก่าขอแสดงความยินดีและขออวยพร ให้ท่านมีความสุขกับการทำงาน มีพลังกาย พลังใจ เพื่อการก้าวย่างสู่ความสำเร็จยิ่งๆขึ้นไปในอนาคต